Giải trí

Phim của cúc tịnh y – Các bộ phim hay nhất

Bạn đang tìm kiếm thông tin về Phim của cúc tịnh y? Trong bài viết này, thietkecani.com xin giới thiệu những thông tin hữu ích nhất về nó giúp bạn nắm bắt và hiểu rõ chỉ trong 5 phút.

Thông tin về Phim của cúc tịnh y

“Chisy” là một bộ phim khám phá các vấn đề sức khỏe tâm thần của những người lính từng trải qua chấn thương thời chiến. Bộ phim đã thành công rực rỡ khi được phát hành tại Hàn Quốc vào tháng 10 năm 2001. Tuy nhiên, cốt truyện và tiêu đề của bộ phim đã dẫn đến một số nhầm lẫn, như nhiều người cho rằng bộ phim này nói về những bông hoa. Trên thực tế, bộ phim này là một bộ phim truyền hình mạnh mẽ khám phá các vấn đề sức khỏe tâm thần mà những người lính trải qua sau khi phục vụ trong một cuộc chiến. Mặc dù bộ phim tập trung vào sức khỏe tinh thần của những người lính ảnh hưởng của chiến tranh đối với những người phải chiến đấu trong đó. Bộ phim này là một bộ phim truyền hình hấp dẫn khám phá nhiều vấn đề quan trọng và là bộ phim phải xem đối với những ai đã từng phục vụ trong lực lượng vũ trang.

Phim của cúc tịnh y - Các bộ phim hay nhất

Danh sách Phim của cúc tịnh y hay nhất

“Chisy” là một bộ phim nói về các vấn đề sức khỏe tâm thần mà những người lính trải qua sau khi trải qua chấn thương trong thời chiến. Phim mở đầu với cảnh Jang Tae-young (Lee Young-do thủ vai) xuất ngũ. Anh ấy là một người lính đã bị thương nặng trong chiến lược đang và đang bị rối loạn căng thẳng sau chấn thương tâm lý (PTSD). Khi xuất ngũ, anh ta không có khả năng trả lại số tiền mà anh ta nợ. Anh buộc phải làm việc tại một cửa hàng hoa để kiếm sống qua ngày. Nhân vật chính trong bộ phim này là một nam quân nhân đang mắc chứng PTSD. Cuộc đấu tranh của nhân vật này với PTSD là chủ đề chính trong bộ phim này. Bộ phim khám phá cách những người lính bị PTSD đối xử với những người xung quanh và cách họ cố gắng đối phó với các vấn đề về sức khỏe tâm thần của họ .

Mặc dù “Hoa cúc” tập trung chủ yếu vào sức khỏe tinh thần của những người lính, bộ phim cũng khám phá những khó khăn mà họ Trải nghiệm khi họ xuất ngũ và phải tìm việc làm dân sự. Nhiều nhân vật trong phim này phải vật lộn với PTSD và phải đối mặt với sự kỳ thị đi kèm với các vấn đề sức khỏe tâm thần. Họ thường bị những người xung quanh đối xử thô lỗ. Khi họ Sau khi xuất ngũ, họ thường không thể tìm được công việc phù hợp với kỹ năng của mình, nhiều nhân vật trong phim này buộc phải nhận những công việc lương thấp hoặc gặp khó khăn về tài chính. từ PTSD và đang thất nghiệp. Cuộc đấu tranh của nhân vật này với PTSD là chủ đề chính trong bộ phim này .

Một trong những chủ đề chính trong “Hoa cúc” là nạn tham nhũng tồn tại trong quân đội nhiều nước Bạch Dương. Bộ phim này cho thấy những người lính bị tẩy não như thế nào để tin rằng họ đang chiến đấu trong một cuộc chiến tranh chính nghĩa và họ đang thực hiện nghĩa vụ của mình như một người lính. Tuy nhiên, bộ phim tiết lộ rằng nhiều binh sĩ không bao giờ được chuẩn bị kỹ lưỡng để chiến đấu và thường bị chấn thương trong quá trình này. Bộ phim cho thấy những người lính thường bị lừa dối và tâm trí của họ bị biến chất khi họ ở trong quân đội. Bộ phim này cho thấy sự tham nhũng trong quân đội thúc đẩy các nhân vật trong phim đấu tranh cho lẽ phải như thế nào .

Mặc dù “Hoa cúc” khai thác nhiều vấn đề quan trọng, một số người cảm thấy rằng bộ phim quá chán nản khi xem. Họ tin rằng bộ phim này cho thấy Những người lính vỡ mộng như thế nào sau khi tham gia vào các cuộc chiến. Mặc dù bộ phim mô tả chính xác các vấn đề sức khỏe tâm thần mà những người lính trải qua, một số cảm thấy rằng bộ phim quá chán nản khi xem .

Một số cảm thấy rằng “Chisy” nhàm chán vì nó tập trung nhiều hơn vào trạng thái tinh thần của những người lính hơn là hành động của họ trong trận chiến. Mặc dù bộ phim mô tả chính xác các vấn đề sức khỏe tâm thần mà những người lính trải qua, một số người cảm thấy rằng nó quá tập trung vào sức khỏe tinh thần của các nhân vật. Thay vào đó, họ thích những bộ phim tập trung vào hành động của các nhân vật trong trận chiến .

Không phải ai cũng bị “Chisy” thuyết phục vì nó thiếu kết cấu phù hợp và không mang lại cho người xem cảm giác hy vọng về tương lai của những người bị ảnh hưởng bởi chấn thương thời chiến . Mặc dù bộ phim mô tả chính xác những vấn đề sức khỏe tâm thần mà những người lính trải qua, nhưng không phải ai cũng bị bộ phim này thuyết phục. Thay vào đó, họ thích những bộ phim có kết thúc phù hợp và mang lại cho người xem cảm giác hy vọng vào tương lai.

Kết luận

Nhìn chung, “Chisy” là một bộ phim tuyệt vời khám phá nhiều vấn đề quan trọng. Bộ phim mô tả chính xác những vấn đề sức khỏe tâm thần mà những người lính trải qua sau khi tham gia vào một cuộc chiến. Mặc dù bộ phim tập trung vào sức khỏe tinh thần của các nhân vật, nhưng nó cũng khám phá những ảnh hưởng mà chiến tranh gây ra về những người phải chiến đấu trong đó. Bộ phim này là một bộ phim truyền hình hấp dẫn khám phá nhiều vấn đề quan trọng và là bộ phim phải xem đối với những ai đã từng phục vụ trong lực lượng vũ trang.

Mong rằng bài viết trên đã mang lại đầy đủ thông tin cho KEYWORD: Phim của cúc tịnh y. Nhằm mang đến những bài viết hữu ích, thietkecani.com luôn tích cực thu thập thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Cảm ơn bạn đã đọc!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button